Lý do khách hàng muốn mua chung cư Eco Dream City

Chung cư Eco Dream là một trong số ít công trình Bất động sản ở Hà Nội được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia”. Giải thưởng do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam trao tặng. Eco Dream City: “Thành thị trấn xanh” đúng nghĩa
Dự án Chung cư Eco Dream với hệ thống cơ sở tiên tiến, cơ sở vật chất đồng bộ, liên lạc thuận lợi , an ninh an toàn cộng chuỗi dịch vụ khép kín sở hữu phổ thông diện tích và không gian chung dành cho sinh hoạt cộng đồng lên đến 70% diện tích. Theo chậm triển khai những nhà sản xuất luôn tiện ích như bể bơi, đài phun nước, khu quảng trường, khu thể thao, spa và trông nom sức khỏe cao cấp… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân.
Mặt bằng chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển
Danh hiệu “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia” được trao tặng cho công trình Eco Dream City là 1 phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với các phấn đấu không ngừng của chủ đầu tư – tổ chức TNHH Bất động sản và vun đắp Việt Hưng trong nỗ lực vun đắp công trình theo tiêu chí “ Dự án xanh”
Theo cam kết của chủ đầu tư Dự án Eco Dream City, tổ chức TNHH bất động sản và vun đắp Việt Hưng, căn hộ tòa CT3 sẽ bàn giao vào quý IV/2017, nhưng đến giờ , tòa CT3 đã chứa nóc và đang được các nhà thầu khẩn trương hoàn thiện. Mang tiến độ xây dựng như bây giờ , dự kiến người mua sẽ nhận nhà trước khoảng 6 tháng. Đây là tòa thứ hai của Eco Dream City liên tiếp vượt tiến độ vun đắp .
có căn hộ tại CT2 Eco Dream City, cư dân sẽ được hưởng trọn toàn vẹn bộ nhà cung cấp một thể ích đẳng cấp như trọng tâm thương nghiệp, rạp chiếu phim, bể bơi, siêu thị, trường học, gym… cũng như được hòa quyện vào không gian sống trong sạch , rợp bóng cây xanh của hệ sinh thái eco. Như vậy như tòa CT1, CT3 và CT4, những căn hộ tại CT2 được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sống càng ngày càng cao của người mua trong nước cũng như quý khách người nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam.
công trình Eco Dream City được áp dụng hai công nghệ xây dựng hiện đại , đang thịnh hành rộng rãi tại những nước tăng trưởng trên thế giới là bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec. Công nghệ bê tông dự ứng lực căng trước giúp dự án với khả năng chịu tải trọng lớn , thi công nhanh, chất lượng phải chăng , gần gũi với môi trường. Không những thế, kỹ thuật này còn khắc phục vấn đề về cách âm, phương pháp nhiệt giữa các tầng, hạn chế hệ thống dầm buông giữa các phòng, tạo không gian thông thoáng, tiện dụng cho việc sắp xếp phân chia các phòng trong căn hộ. Còn với công nghệ tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được phân phối tự động tại Nhà máy tấm tường Acotec Xuân Mai trên dây chuyền cung ứng du nhập của công ty Elematic Phần Lan. Các tấm tường bê tông với lõi rỗng, dùng ngăn phương pháp những phòng, đạt tiêu chuẩn cao về độ bền, bí quyết âm, phương pháp nhiệt và đặt biệt tạo điều kiện cho việc thi công và hoàn thiện các hạng mục cơ điện mau chóng và xác thực.
hi hữu sở hữu một công trình nào ở trọng tâm Hà Nội mà chủ đầu cơ lại dành đến sắp 70% diện tích để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và tuyến đường dạo bộ. Theo ngoại hình , hầu hết các căn hộ tại Eco Dream City đều mang cửa sổ, ban công phổ quát , thoáng đáng, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và đón không khí trong sạch.
tuy nhiên , để phát triển thành một “thành xã xanh” đúng nghĩa thì nhân tố “nhiều cây xanh” vẫn là chưa đủ. Mà thêm vào ngừng thi côngĐây là căn hộ ở Eco Dream City cũng “xanh”. Cụ thể: Công trình xây dựng bằng nguyên liệu thân thiện mang môi trường; khoa học vun đắp tiên tiến, ko gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; hệ thống điện chiếu sáng trong cả tòa nhà bằng đèn Led tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính tiêu dùng bí quyết âm, bí quyết nhiệt, chống ồn, đảm bảo ánh sáng trùng hợp luôn tràn ngập ko gian sống; hệ thống cầu thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, giảm thiểu tối đa chất thải ra bên ngoài…