Liên hệ mua chung cư Golden Park Tower từ chủ đầu tư

Nằm tại vị trí chiến lược , Golden Park Tower tập hợp phổ quát tiện ích cao cấp tuyệt vời , kết nối dễ dàng mang toàn bộ hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên hiện đại tại Hà Nội. Golden Park Tower chỉ bí quyết công viên Cầu Giấy 500m; cách hệ thống trường Chuyên Amsterdam một ,3 km; cách thức trường PTDL Lương Thế Vinh và các trường quốc tế phụ cận một km, trường ĐH Phương Đông 1000m; phương pháp trọng điểm hội nghị đất nước và Bệnh viện GTVT một,5 km; cách thức siêu thị Big C 1,2 km.
PHối cảnh dự án Golden Park Tower
luôn tiện ích
với mong muốn đem lại một không gian sống lý tưởng , tái hiện năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân, Golden Park Tower là sự hài hòa phối hợp giữa các tiện thể ích với kiến trúc hiện đại .
không gian sống yên bình
Golden Park Tower bao gồm tổ hợp liên hoàn bởi 03 tòa tháp cao 29 tầng, 03 tầng hầm gửi xe trên tổng diện tích 7.106 m2. Mật độ xây dựng khối tháp 40%; Khối đế của tòa nhà được hướng ra tuyến đường để đảm bảo tầm nhìn rẻ nhất, những hình khối của tòa nhà được phân chia hợp lý, tiện lợi trong sinh hoạt, đảm bảo sự riêng tư , không gian sống thái bình cho từng căn hộ.
trọng điểm thương nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế
trung tâm thương mại tại Golden Park Tower đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu mua sắm năng động. Trung tâm thương nghiệp nằm từ tầng một – tầng 6 của tòa nhà, bao gồm những thương hiệu hàng đầu trong nước và toàn cầu , các dịch vụ ẩm thực, spa nhân thể nghi, khu thể thao, khu vui chơi, khu luôn thể ích công cộng: phòng sinh hoạt chung, bể bơi, sân chơi ngoài trời tại tầng 6, tạo điều kiện cho cư dân với một ko gian thư giãn xuất sắc bên gia đình.
Khu văn phòng cao cấp
Ngoài vị trí đạt điểm 10, chung cư Golden Park Tower còn sở hữu một điểm đặc sắc nữa chậm tiến độ là kiểu dáng căn hộ. Có 400 căn hộ được mẫu mã theo thời trang đương đại , thông minh sở hữu số đông những phòng đều đón được gió và ánh sáng tình cờ . Cách thức bố trí những phân khu chức năng rất phối hợp , tận dụng đươc các khoảng ko gian.
Diện tích những căn hộ được ngoại hình phổ biến , khoảng từ 70m2 trở lên, rất thích hợp mang các gia đình là vợ chồng trẻ hoặc đang với trẻ con , các người đang thèm khát được sở hữu 1 tổ ấm cho riêng mình sở hữu vốn đầu tư hạn hẹp, khoảng từ dưới hai tỷ đồng/căn.
Khu văn phòng được mẫu mã hiện đại, giỏi mang đến môi trường làm việc tối ưu. Vị trí tòa nhà nằm ở khu trung tâm , thuận tiện liên lạc, là “điểm vàng” cho mọi hoạt động đàm phán thương mại , nâng tầm vị thế cho các văn phòng doanh nghiệp. Đây sẽ là thời cơ vàng cho những ý tưởng buôn bán và mở văn phòng đàm phán.
Căn hộ đẳng cấp – linh hoạt
Diện tích đa dạng: từ 64,7 m2 đến 69,9 m2.
Mỗi căn hộ là 1 môi trường sống tuyệt vời , được ngoại hình đương đại , sang trọng và thông minh: đa số các căn hộ đều được tối ưu hóa về diện tích và công năng tiêu dùng . Chỉ từ 64,7 m2, cư dân đã mang được căn hộ 02 phòng ngủ. Những phòng trong căn hộ đều có khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng khi không . Kiểu dáng của dự án sắp đặt các căn hộ nhỏ quay ra các phía của tòa nhà tạo nên không gian mở cho hồ hết những căn hộ, và mỗi căn hộ đều sở hữu ít ra 1 hướng ra ngoài, với cả bất chợt vào trong ngôi nhà.
Sản phẩm phù hợp mang những gia đình trẻ, các thương nhân có nhu cầu một nơi cư trú nhân thể nghi tại khu vực trọng điểm mới của Hà Nội. Những căn hộ tại đây được mẫu mã cởi mở để mang thể ghép liền hai căn, nhân tiện nghi cho các gia đình với nhu cầu diện tích tới 3 hoặc 4 phòng ngủ.
Nằm giữa các tuyến đường rộng lớn , gắn kết những địa điểm quan trọng và là các nút giao thông di chuyển giữa những quận Cầu Giấy, trong khoảng Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân…
cơ sở vật chất cơ sở quanh đó cực kì hoàn hảo có những công viên cây xanh lớn nhiều chức năng như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trọng tâm sắm sắm , nhà hàng hay những nhà cung cấp tại nhà.
Rất sắp những siêu thị lớn , trọng điểm thương nghiệp , bến xe khách, bệnh viện.
Bể bơi bốn mùa được bố trí trên tầng 17 toà văn phòng là điểm đặc sắc của công trình .