Liền kề Eden Rose và giấc mơ sống đẳng cấp giữa thủ đô

Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, theo đúng quy luật đón đầu hạ tầng để phát triển bất động sản, Liền kề Eden Rose sở hữu vị trí được coi là “giao điểm của khu vực” mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, trông rộng, bởi đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, giao thông quy hoạch thuận tiện, hệ thống hạ tầng đồng bộ, với kế hoạch trở thành quận nội đô trong gia đoạn 2015 – 2020 của Thành phố.
vi-tri-the eden rose
Vị trí của The Eden Rose là mai dong địa chỉ vùng trực tiếp mang trọng điểm Hà Nội duyệt y hệ thống cơ sở giao thông hoàn thiện, 4 mặt, 4 hướng giáp nhiều con đường quan trọng sở hữu ý nghĩa phát triển chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam thủ đô Hà Nội, như tuyến phố vòng đai 3, tuyến đường 70A, tuyến phố nội đô Kim Giang, con đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm.
với quy mô 8ha, The Eden Rose được Vimefulland đầu tư cảnh quan và mẫu mã theo thời trang đương đại nước Mỹ, trình bày sự đột phá trong tư duy kiến trúc tiên tiến, không gian sinh hoạt linh động , tối ưu hóa diện tích và công năng tiêu dùng .
san sớt trong buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Vimefulland ko đơn thuần hướng tới vị trí số 1 về doanh thu và lợi nhuận trên thị trường bất động sản, mà thèm khát trở thành thương hiệu bất động sản số 1 trong lòng Các bạn . Đối sở hữu Dự án The Eden Rose, Vimefulland chọn hoa hồng khiến cho biểu tượng cho Công trình, cũng là tâm điểm cho cảnh quan, bởi Vimefulland mong muốn mang đến cho Hà Thành các mảng màu xanh tươi sáng, đối chọi với màu xám khuất tất , của bê tông cốt thép trên phần đông khu thành phố và kiến tạo nên một không gian sống tuyệt vời, gần gũi có đột nhiên, tràn ngập sức sống tươi mới cho các thế hệ Cư dân ”.
mang ý tưởng mô hình một góc vườn hồng lãng mạn tại The Eden Rose trong khoảng thời gian dài , để quý khách mang thể cảm nhận phần nào về Dự án, Vimefulland đã mang tới cho hơn 500 quý khách tham dự lễ ra mắt đứa con thứ ba Công trình The Eden Rose với nhãn hiệu Vimefulland 1 ko gian sáng trọng, quý phái với hàng ngàn đóa hồng nhung tươi thắm.
Tại buổi lễ ra mắt, rất nhiều người dùng tham dự đã ko khỏi bất thần trước sự đầu cơ công phu mà tổ chức tăng trưởng dự án Vimefulland thực hành và 1 phần nào, thấy được sự chỉn chu trong phong cách làm việc và tâm huyết của Chủ đầu cơ đặt vào Dự án này.
phút giây chính thức ra mắt Dự án The Eden Rose đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Cả nhà khi xem 1 clip ngắn, người mua có thể thấy được các trằn trọc và khát khao của Vimefulland trong việc khởi tạo 1 thời trang sống xanh giữa lòng thành thị , kiến tạo các môi trường sống hoàn hảo , mang lại cho cư dân trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc, vẹn tròn.
bên cạnh đó , Vimefulland còn khai thác tối đa diện tích các ô đất quy hoạch, ngoài mặt chuỗi không gian sinh thái phủ xanh đến 65% diện tích mang cây xanh phổ quát năm tuổi, hồ điều hòa, bể bơi, vườn dạo bộ và sinh dưỡng , tiểu cảnh nước sắp đặt hài hòa… đặc biệt, The Eden Rose là Công trình trước tiên và duy nhất lấy hoa hồng làm tâm điểm trong kiểu dáng cảnh quan với một quảng trường hoa hồng - nơi tụ họp của hàng trăm cây hồng cổ kiêu sa.
Tại đây, Vimefulland cũng xếp đặt hàng chục vòi phun nước sạch đặt ngầm phía dưới. Cuối buổi chiều mỗi ngày, những cột nước cao 2m sẽ được phun lên trong suốt 1 giờ để phục vụ “cư dân nhí” thỏa thích vui chơi và tắm trong làn nước trong sạch , mát mẻ.
Quảng trường hoa hồng - tâm điểm trong bề ngoài cảnh quan của The Eden Rose.
Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu Vimefulland, The Eden Rose tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về coi ngó sức khỏe, y tế của Vimefulland.