Liền kề The Eden Rose: Bước đi đột phá của Vimefulland ở khu Nam

LIỀN KỀ – HẠNG MỤC ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI THE EDEN ROSE
Được quy hoạch trên mảnh đất rộng,  http://www.the-edenrose.com đang gây nên một làn sóng lớn trên thị trường bởi quỹ đất rộng để xây 1 Công trình phức hợp ở ngay giữa Hà Nội hầu như là không còn, thành ra Công trình này được giám định là với vị trí “hiếm của hiếm”, và sẽ trở tâm thành điểm của khu vực lối vào phía nam bởi những sản phẩm đang nổi bật nhất ngày nay , trong ngừng thi côngĐây chuỗi sản phẩm vi la tại dự án đang lấy lòng người dùng và các nhà đầu tư bởi ngoại hình đẳng cấp, tiện lợi và những tiện thể ích lý tưởng đi kèm.
hinh-anh-the eden rose
vi la The Eden Rose được chia thành hai chiếc là vi la đơn lập và biệt thự song lập. 18 Căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập kim cương sở hữu diện tích 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ đem lại cho gia chủ một môi trường sống riêng biệt , thượng lưu. Lấy cảm hứng ngoài mặt và tinh hoa kiến trúc của Nhật Bản, các căn biệt thự xoàn sẽ với 3 tầng và gác lửng , diện tích cả căn là 1029,42m2, quá đa dạng và tuyệt vời cho 1 gia đình đông người, hay các gia đình thượng lưu cần đa dạng ko gian để thu giãn hết các trị giá của cuộc sống.
The Eden Rose là Công trình được thẩm định là quy mô hàng đầu tại Hà Nội với diện tích tổng khu rộng lớn, đặc biệt mặt tiền tài công trình kéo dài lên đến 1km dọc con đường Nguyễn Xiển. Đây là 1 thành phố thu nhỏ, mang dáng vóc của 1 siêu thành phố với tất cả các hạng mục điện, đường , trường, trạm,… để mang đến 1 cuộc sống trọn vẹn, gói gọn trong 1 ko gian xanh mát.
The Eden Rose Hanoi được kiến tạo bởi chủ đầu tư Vimefulland với các dẫn chứng cụ thể các dự án ưu việt mà “người” này đã tạo ra, . The Eden Rose sẽ là 1 cứ liệu , 1 siêu phẩm mới của ông lớn địa ốc này và hẹn sẽ đem lại cho thị trường một tỉnh thành xuất sắc , một nơi ổn định gia đình hoàn hảo , đặc biệt là môi trường sống ưu việt cho thế hệ ngày mai .
Trường học dự kiến được Vimefulland tích hợp xây dựng trong tổ hợp The Eden Rose Hanoi, bao gồm trường măng non , trường Trung học cơ sở vật chất và Trung học phổ thông với chất lượng giáo dục hàng đầu và lịch sử lâu năm. Các cư dân nhí, các măng non tương lai sẽ được học tập và lớn mạnh trong môi trường giáo dục tuyệt vời, rèn luyện tối đa về trí lực, kỹ năng mềm. Quý vị sẽ hoàn toàn yên ổn tâm lúc con em mình vừa được sống ở 1 nơi đẳng cấp, lại vừa được học tập ngay gần nơi mình sống, trong 1 ngôi trường tuyệt vời .
Bên ngoài các căn đơn lập tại The Eden Rose là công viên biệt lập sở hữu hồ bơi, sân thể thao dành riêng cho gia chủ. Cư dân vi la kim cương hẹn sẽ là những người đẳng cấp thượng lưu, biết hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp , gần gũi với đột nhiên trong một không gian riêng chỉ thuộc về mình.
Quý cư dân sẽ được sống trong 1 mối kết liên văn minh, vững bền trong một cộng đồng tinh hoa của The Eden Rose. Chiếc vi la song lập được bề ngoài phổ quát sang trọng, vừa gắn kết lại vừa riêng tây . Có bức tường ngăn cách , với khoảng không gian ngoài trời khoáng đãng, có khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa các căn. Vi la song lập thích hợp sở hữu ngân sách của đại đầy đủ các quý khách nhà bây giờ bởi diện tích hợp lý và thiết kế nổi bật mang thể đáp ứng được nhiều nhu cầu ở của quý vị.
không gian sống khôn cùng quan yếu có trẻ. Bạn ko đành lòng để con em mình sống trong 1 khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào thiên nhiên để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha là 1 miền xanh mà người nào cũng ước mong được sống sắp. Đây là lá phổi xanh cho toàn khu thành phố The Eden Rose và khu vực lân cận , lại là nơi để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi mọi cư dân dự án đều ham .
các một thể ích dành cho trẻ em như khu vui chơi, sân thể thao, bể bơi con trẻ cũng là các hạng mục mà chủ đầu tư dành riêng cho thế hệ mai sau . Bọn trẻ sẽ được đoàn luyện cả về thể lực và trí năng, trong một môi trường trong lành xanh mát. Giữa Hà Nội xô người tình chật chật, tìm đâu ra được một nơi an cư lý tưởng như thế?
Sản phẩm liền kề The Eden Rose được thẩm định là thích hợp mang sinh hoạt và sở thích của trẻ, các căn nhà tốt tầng, sắp công viên, gắn kết cộng đồng sẽ giúp lũ trẻ tiện sinh hoạt, đi lại , luôn tiện vui chơi có bạn bé. Quý vị hãy nhanh tay để với cho gia đình và cho mai sau con em mình một căn nhà lý tưởng .