Phân tích giá bán của The Emerald với các dự án lân cận

Theo chủ trương của Tp. Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050, khu vực phía Tây được định hướng mở rộng và phát triển thành lõi trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại mới của với hàng loạt trụ sở các bộ ngành được di dời về đây.
Theo các chuyên gia, 2017 khu vực phía Tây Thủ đô vẫn là khu vực “nóng” nhất thị trường bất động sản Hà Nội với sự xuất hiện của nhiều dự án của nhiều tên tuổi chủ đầu tư lớn và sự đầu tư bài bản cho cơ sở hạ tầng. Dù là tên tuổi mới trên thị trường bất động sản, nhưng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Vimefulland cũng không đứng ngoài "cuộc chơi" này với dự án The Emerald CT08 Mỹ Đình.
Bản đồ khu vực phía Tây Hà Nội
Chung cư The Emerald Mỹ Đình nằm tại Lô CT08, Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án nằm tại vị trí huyết mạch của trục phát triển, nơi mà giới nhà giàu đổ tiền vào cách đây 8 năm và hình thành nên 2 đô thị là Sudico và The Manor. Đến hôm nay, vị trí này vẫn rất đắt đỏ và đã hình thành nên một cộng đồng cư dân rất chất lượng với thu nhập cao. Xung quanh là hệ thống đường xá đã hoàn thành và kết nối với trung tâm thành phố thuận lợi như đường vành đai 3 Phạm Hùng, Mễ Trì, Lê Đức Thọ và trục Đại Lộ Thăng Long.
Có thể thấy bản đồ các dự án quanh khu vực đang hết sức "nóng" với sự tham gia của nhiều ông lớn trong ngành bất động sản. Thế nhưng để tìm được một dự án được đầu tư bài bản từ thiết kế, thi công, tiện ích dịch vụ và đặc biệt có một mức giá hợp lý là điều thật sự khó. Hiểu được tâm lý đó, chủ đầu tư Vimefulland đã xây dựng một mức giá cực hợp lý cho The Emerald.
Bất động sản phía Tây đang thu hút sự đổ bộ của nhiều ông lớn trong ngành
Với phương châm xây dựng một dự án với tiện ích đầy đủ, Cộng đồng ưu tú, an ninh khép kín và các căn hộ cao cấp có diện tích hợp lý, The Emerald đưa ra một mức giá khiên tất cả khách hàng đều phải giật mình. Với giá bán dự kiến từ 29tr-35tr/m2 bao gồm VAT, The Emerald Mỹ Đình đủ sức cạnh tranh với tất cả các đối thủ khác cùng phân khúc trong khu vực.

Dự án sẽ được chúng tôi mở bán chính thức vào đầu tháng 5 tới, tuy nhiên những khách hàng quan tâm tới dự án có thể gửi mẫu đăng ký cho chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận được những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất! Xin cảm ơn!