Chung cư The Emerald - Miền đất hứa cho các nhà đầu tư thông thái

Theo Nhận Định Của Các Chuyên Gia: Đầu Tư Vào BĐS Đang Là Một Trong Những Kênh Đầu Tư Sinh Lời Cao Nhất Trong Năm 2017 – 2018. Chung cư The Emerald Mỹ Đình Có phải là nơi thích hợp cho Nhà Đầu Tư?

Hãy xem: Chuyên gia BĐS đánh giá về sức hấp dẫn của dự án này dành cho các nhà đầu tư.

CHUNG CƯ CAO CẤP – PHÂN KHÚC ĐẦU TƯ SINH LỜI 2016

Nhiều công ty nghiên cứu thị trường nhận định, năm 2016, phân khúc chung cư cao cấp đã bùng nổ tại Tp.HCM và Hà Nội. Giao dịch tăng mạnh nhất so với các phân khúc khác trên thị trường, đạt lượng giao dịch cao nhất trong vòng 5 năm qua. Phân khúc cao cấp và hạng sang đã chiếm đến 32% tỷ trọng giao dịch, trong khi tỷ lệ này ở giai đoạn 2011-2012 chỉ từ 4-6%.
Bước vào đầu năm 2017, tỷ lệ giao dịch ngày càng tăng cao đặc biệt là ở các phân khúc cao cấp. Với xu hướng những người có nhà mong muốn một cuộc sống đẳng cấp hơn, thì các căn hộ cao cấp hứa hẹn sẽ là phân khúc đầu tư sinh lời cao nhất trong năm 2017.

THE EMERALD MỸ ĐÌNH – GIÁ TRỊ KHÔNG NGỪNG TĂNG TỪ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Theo nhiều chuyên gia nhận định, dự án The Emerald Mỹ Đình là dự án có sức hút rất lớn đối với thị trường BDS vào 6 tháng đầu năm 2017 bởi được thừa hưởng bởi vị trí đắc địa khi nằm trên mặt đường Phạm Hùng, là nơi thuận tiện cho giao thông đi lại.
Đặc biệt: Khi mà quy hoạch của thành phố Hà Nội đang dần hướng về phía Tây, với tầm nhìn chiến lược là biến khu vực này thành trung tâm Kinh Tế – Hành Chính – Văn Hóa – Xã Hội của thủ đô thì những dự án nằm ở các mặt đường lớn như Phạm Hùng được xem là những dự án ” Vàng ” của thị trường BDS

VIMEFULLAND – THƯƠNG HIỆU BDS GIÀU TIỀM LỰC TẠI VIỆT NAM

Chủ đầu tư dự án The Emerald là công ty Vimefulland thuộc Tập đoàn dược phẩm Vimedimex.
Nói đến Vimefulland, khách hàng có thể nhận ra ngay thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex. Vimefulland mong muốn được cộng đồng ghi nhận là doanh nghiệp tiên phong phát triển rộng rãi sản phẩm “Bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”.Mỗi công trình của Vimefulland là một giấc mơ được ấp ủ, được xem như một tác phẩm nghệ thuật, được chau chuốt tỉ mỉ tới từng nét kiến trúc riêng. Một giấc mơ về một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tư nhiên, bình dị và ôn hòa của thiên nhiên.
The Emerald là dự án thứ 2 của Vimefulland và trong năm 2017, Chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt 2 dự án nữa tại thành phố Hà Nội. Tiềm lực tài chính vững mạnh với chủ sở hữu là Tập đoàn Vimedimex nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Việt Á là ngân hàng bảo trợ cho các dự án của Vimefulland, các rủi ro của dự án gần như bằng 0.Nếu là một nhà đầu tư thông minh, bạn không thể bỏ qua cơ hội có một không hai này!