Xem căn hộ mẫu cực đẹp tại chung cư The Emerald

Hiện tại chủ đầu tư Vimefulland đang gấp rút hoàn thành căn hộ mẫu để mở cửa cho khách hàng tham quan dự án trong thời gian tới. Để được lên lịch hỗ trợ xem căn hộ mẫu dự án The Emerald, quý khách hàng liên hệ tới Hotline phòng dự án: Mr. Quý: 093 630 9393
Dự án The Emerald có vị trí nằm trong quần thể khu đô thị The Manor phía Tây Hà Nội. Đây là dự án cao tầng cuối cùng được xây dựng tại đây. Lấy ý tưởng từ Singapore và với lợi thế vị trí, CĐT đã đưa ra concept sản phẩm riêng có nhằm tạo dựng một cộng đồng ưu tú. Dự án được phát triển với mô hình hiện đại compound cùng khu phức hợp tiện ích do Chủ đầu tư Công ty cổ phần Bất động sản Mỹ
Đình với đơn vị phát triển dự án là Vimefulland kiến tạo. Với quy mô 1.9ha, đây là lô đất lớn nhất nhì
trong quần thể The Manor, cơ cấu căn hộ rất hợp lý, tiện ích cộng đồng khép kín cùng nội thất hiện đại,The Emerald đang trở thành một sản phẩm tâm điểm bởi vị trí, giá trị sống khác biệt và chất lượng sản phẩm.
Nổi bật nhất là thiết kế căn hộ theo kiểu dáng Tân cổ điển từ Pháp. Các căn hộ tại The Emerald Mỹ Đình đều có mặt tiền căn hộ dài trung bình từ 10.7 – 11.6m. Những căn hộ lớn là từ 16 – 20m.
Thông số này dài hơn gập 1.5 lần so với các thiết kế thông thường. Điều này khiến căn hộ không bị dầy, các phòng chức năng của căn hộ đều tiếp cận trực tiếp ra ngoài, ánh sáng và không khí đạt mức tối đa.